Bảo mật trong lĩnh vực tài chính

Crowdsourced Security là mảnh ghép còn thiếu của các tổ chức tài chính để phát hiện sớm các lỗ hổng bảo mật

Thách thức

Công nghệ phát triển kéo theo sự xuất hiện của nhiều hình thức tấn công, mã độc mới. Các giải pháp, dịch vụ bảo mật gặp nhiều khó khăn trong việc phát hiện và ngăn chặn sớm các cuộc tấn công mạng. Rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng trên thế giới vẫn bị tin tặc tấn công dù đã triển khai các giải pháp, dịch vụ bảo mật đắt đỏ.

Giải pháp

Crowdsourced Security là giải pháp được nhiều tổ chức tài chính (HSBC, PayPal, Stripe, Alipay, Bank of America…) lựa chọn để giảm thiểu các rủi ro bảo mật do sự hiệu quả mà nó mang lại. Thông qua nền tảng Crowdsourced Security, hàng trăm chuyên gia, nhà nghiên cứu, hacker mũ trắng với các kỹ năng đa dạng sẽ cùng tham gia tìm kiếm lỗ hổng bên trong các sản phẩm của doanh nghiệp trước khi bị kẻ xấu khai thác.

WhiteHub là nền tảng Crowdsourced Security đầu tiên tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp triển khai chương trình Bug bounty đến cộng đồng hơn 1500+ chuyên gia bảo mật.

“Với sản phẩm công nghệ, chỉ cần một lỗ hổng đủ nguy hiểm tin tặc đã có thể tấn công doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề bảo mật, doanh nghiệp cần một lực lượng đủ mạnh để chạy nhanh hơn tin tặc và Crowdsourced Security chính là câu trả lời”, CyStack CEO.

Lợi ích

Hiệu quả hơn 7 lần so với các dịch vụ bảo mật truyền thống. Trung bình 5 lỗ hổng nguy hiểm sẽ được phát hiện sau 2 tuần.

Chi phí được tính trên kết quả là các lỗ hổng bảo mật, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả đầu tư và không phải trả chi phí thừa.

Phát hiện được những lỗ hổng tiềm ẩn mà các công cụ tự động hay dịch vụ bảo mật thông thường không phát hiện được

Featured Case Study

VNTRIP OTA

After 2 months of using WhiteHub, over 50 critical vulnerabilities have been discovered on VNTRIP’s system, saving the company from potential serious breaches.

Learn more